Dịch vụ lắp đặt máy nước nóng trung tâm tại Hà Nội

Lắp đặt máy nước nóng trung tâm tại Hà Nội cho các toà nhà cao tầng, nhà máy, khách sạn, bể bơi,…. là điều cần thiết nhằm đảm bảo nhu cầu nước nóng được đáp ứng nhanh chóng và kịp thời. Không chỉ vậy hệ thống bơm nhiệt heatpump còn giúp chủ đầu tư tiết kiệm đáng kể chi phí năng lượng nhờ công nghệ bơm hiện đại.

Quy trình lắp đặt máy nước nóng trung tâm ASUNY

Nhu cầu sử dụng lắp đặt máy nước nóng trung tâm ASUNY tại Hà Nội

Hiện nay, các khu đô thị, chung cư, khách sạn, nhà hàng,….. tại Hà Nội đều có nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống nước nóng trung tâm heatpump ngày càng tăng cao. Bởi hệ thống này có thể cung cấp nguồn nước nóng lớn, an toàn, tiết kiệm, tiện nghi, và dần thay thế cho những thiết bị làm nóng truyền thống như bình nóng lạnh.

Có thể nói, đây là cu hướng lựa chọn hàng đầu cho các chủ đầu tư khi lựa chọn thiết bị này để làm nóng nước cho gia đình hoặc doanh nghiệp.

Hệ thống máy nước nóng trung tâm phù hợp với không gian nào?

Với thiết kế và nguyên lý hoạt động không quá phức tạp, hệ thống bơm nhiệt heatpump phù hợp với nhiều không gian khác nhau như:

Hệ thống máy heatpump phù hợp với mọi không gian từ nhỏ đến lớn

Với không gian nhỏ và vừa

Đối với những không gian nhỏ và vừa như biệt thự, nhà nghỉ, khách sạn quy mô nhỏ, trường học có quy mô vừa phải thì có thể lắp đặt hệ thống heatpump tại 1 vị trí. Với nguyên lý hoạt động một cách tuần hoàn để tạo ra dòng nước nóng bằng cách trao đổi nhiệt sử dụng máy nén.

Hệ thống sử dụng năng lượng tối ưu này sẽ hạn chế sự lãng phí mà vẫn có nước nóng để sử dụng bất cứ lúc nào. Bạn có thể tuỳ chỉnh nhiệt độ phù hợp với gia đình, thuận tiện dùng cho mùa đông. Hơn thế nữa, hệ thống nước nóng trung tâm này còn có khả năng làm mát giống như điều hoà nhiệt độ và màu phục vụ sinh hoạt tiện lợi.

Với không gian lớn

Hệ thống nước nóng trung tâm còn rất phù hợp với những không gian lớn như bệnh viện, trường học, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, bể bơi, ……nó có thể đáp ứng nhu cầu lớn cùng với khả năng tiết kiệm 80% điện năng tiêu thụ, giúp tối ưu chi phí sử dụng.

Tóm lại, có thể lắp máy nước nóng trung tâm cho mọi không gian, kể cả không gian nhỏ,vừa và lớn. Bởi nó có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng, đặc biệt là sản xuất nước nóng nhanh, liên tục. Hơn thế nữa, khi được lắp đặt thêm các hạng mục phụ trợ cho hệ thống lớn sẽ giúp tiết kiệm chi phí và giảm tải lượng tiêu thụ điện đáng kể.

Những hạng mục cần lắp đặt trong hệ thống máy nước nóng trung tâm heatpump

Để lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm cần có: Bơm nhiệt heatpump,bồn chứa, tủ điện, máy bơm hồi, máy bơm tăng áp tự động, van điện từ,  hệ thống đường ống, đầu nối cùng các thiết bị vật tư phụ trợ,…

Lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm heatpump sẽ bao gồm các hạng mục:

 • Module gia nhiệt cưỡng bức: module này sử dụng bơm nhiệt, thanh điện trở, lò hơi để tạo ra nguồn nhiệt và tạo nước nóng cho người dùng.
 • Module trao đổi nhiệt dán tiếp: module sẽ bao gồm các tấm trao đổi nhiệt để gia tăng hiệu suất trao đổi nhiệt mà không bị đóng cặn, đảm bảo nguồn cấp nước.
 • Nguồn năng lượng phụ: gồm những nguồn năng lượng như mặt trời, hoặc bao phấn sau quá trình gia nhiệt.Việc lắp đặt hạng mục này nhằm giảm chi phí vận hành, bảo vệ môi trường.
 • Tự động tuần hoàn nước nóng: đây là bộ phận được thiết kế với khả năng điều chỉnh nhiệt độ của nước giúp lượng nước được phân bổ sau khi đun với nhiệt độ nóng lạnh như nhau.

Hiệu quả nhất là khi dùng hệ nước nóng trung tâm heatpump kết hợp với tấm pin phẳng (tấm pin năng lượng mặt trời) nhằm hiệu suất phát huy cao hơn.  Đây chính là một trong những giải pháp nhằm cải tiến cho hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời khi phải phụ thuộc vào điều kiện thời tiết nắng, mưa, ban ngày hay ban đêm.

Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng trung tâm tại Hà Nội

Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng trung tâm tại Hà Nội
Sơ đồ lắp đặt máy nước nóng trung tâm tại Hà Nội

Một số điều cần làm sau khi lắp đặt hệ thống máy nước nóng trung tâm tại Hà Nội

Sau khi lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm thì mọi người cần thực hiện một số điều sau:

Lưu ý sau khi lắp đặt heatpump
Lưu ý sau khi lắp đặt heatpump
 • Triệt tiêu toàn bộ không khí trong đường ống trước khi dùng bơm nhiệt và sau khi bảo trì hệ thống.
 • Nước trong hệ thống lưu thông và trao đổi nhiệt nên được lấy ra nhằm ngăm chặn sự ngưng tụ khi nhiệt độ môi trường xung quanh ở dưới mức quy định và tắt hệ thống điện nguồn.
 • Nếu hệ thống được trang bị thêm thanh gia nhiệt dự phòng thì có thể đun nước nóng bằng điện. Nguồn cung cấp năng lượng cho thiết bị đun cần phải được điều khiển bằng bộ contactor AC. Những tín hiệu nhiệt điện trên bảng điều khiển chỉ dành cho bộ contactor AC. Và contactor AC cần được kết nối bởi người sử dụng để theo dõi.

Quy trình thiết kế, thi công, lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm tại Hà Nội của ASUNY

Khi khách hàng có nhu cầu tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm tại Hà Nội, ASUNY sẽ:

 • Bước 1: Khảo sát nhu cầu sử dụng và vật tư thực địa, từ đó đưa ra phương án thi công và sử dụng model phù hợp nhất. Bởi mỗi công trình sẽ có một phương án thiết kế riêng.
 • Bước 2: Dự toán vật tư trên cơ sở tối ưu, giúp gia đình, doanh nghiệp tiết kiệm tối đa chi phí mà vẫn đảm bảo đáp ứng nhu cầu nước nóng.
 • Bước 3: Vận chuyển thiết bị, lắp đặt và chạy thử.
 • Bước 4: Nhiệm thu, bảo trì và bảo hành.

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.