Hệ thống nước nóng trung tâm cho khách sạn mini- Giải pháp đầu tư mang tính kinh tế cao

Trong những mùa cao điểm, nhu cầu sử dụng nước nóng tại các khách sạn rất cao và nó chiếm một phần không nhỏ trong chi phí vận hành. Vì vậy, việc đầu tư hệ thống nước nóng trung tâm cho khách sạn mini là một trong những giải pháp lâu dài mang lại hiệu quả kinh tế cao. Bởi nó không chỉ tối ưu hiệu suất cung cấp nước nóng, mà còn rất tiết kiệm điện năng tối đa.

Hệ thống nước nóng trung tâm cho khách sạn mini

Hệ thống nước nóng trung tâm cho khách sạn là gì?

Hệ thống nước nóng trung tâm heatpump là hệ thống cung cấp nước nóng cho cả khách sạn giống như bình nóng lạnh. Tuy nhiên, thay vì sử dụng từ bình nhỏ cho mỗi phòng như bình nóng lạnh thì bơm nhiệt cần dùng một hệ thống duy nhất và dẫn nước nóng tới các đường ống trong khắp toà nhà.

Máy nước nóng trung tâm là hệ thống gia nhiệt gồm 3 chức năng chính:

  1. Hấp thụ nhiệt lượng từ môi trường xung quanh ( từ không khí hoặc nước)
  2. Gia tăng nhiệt lượng được hấp thụ lên nhiều lần cho đến khi cao hơn nhiều so với nhiệt độ của nước
  3. Truyền nhiệt cho nước

Về cơ bản các hoạt động trên gọi là nguyên lý trao đổi nhiệt của bơm nhiệt heatpump.

Nên đầu tư bình nóng lạnh hay hệ thống máy nước nóng trung tâm cho khách sạn mini

Để mọi người dễ dàng hơn cho việc lựa chọn thiết bị phù hợp, chúng ta sẽ đưa ra bảng so sánh ưu nhược điểm của bình nóng lạnh và hệ thống máy nước nóng trung tâm

Ưu điểm Nhược điểm
Bình nóng lạnh _ Chi phí đầu tư thấp
_ Không mất nhiều chi phí cho
hệ thống đường ống
_ Nước nóng tới 70-80 độ C
_ Dung tích nhỏ, không phù hợp
với lượng nước dùng lớn
_ Chiếm diện tích lắp đặt trong từng phòng
Tốn khá nhiều chi phí tiền điện do đốt trực
tiếp
_ Nguy cơ dò, cháy, giật điện cao do làm nóng trực tiếp bằng điện
_ Vì nhiều bình nên tải điện rất lớn
nên làm nóng dây, quá tải toàn bộ
hệ thống, chi phí dây dẫn lớn
Hệ thống nước nóng trung tâm _ Tiết kiệm tới 80% điện năng
_ An toàn tuyệt đối do không
dùng điện trực tiếp để làn nóng
nước
_Chỉ cần lắp đặt thiết bị tại
phòng kĩ thuật hoặc trên mái
_ Tiện nghi, chỉ cần mở vòi là có nước nóng sử dụng
_ Không phụ thuộc và yếu tố trời tiết, nắng  mưa, ban ngày hay ban đêm
_ Độ bền cao lên tới 15 năm
_ Chi phí đầu tư ban đầu cao hơn so với bình nóng lạnh
_ Độ ồn thiết bị nhưng không quá to

Từ bản trên có thể thấy việc đầu tư hệ thống nước nóng trung tâm cho khách sạn mini là giải pháp mang tính lâu dài, đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng nước nóng lớn và ổn định. Hơn thế độ bền của máy bơm nhiệt lơn tới 15 năm và đặc biệt đảm bảo được khả năng cung cấp nước nóng liên tục, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Chưa kể tới khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ nên chỉ cần 2 năm là bơm nhiệt đã thu hồi lại vốn nhờ tiết kiệm điện năng, góp phần đem lại hiệu quả kinh tế cao.

Hệ thống nước nóng trung tâm_ Giải pháp tối ưu cho khách sạn mini

Hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump với công nghệ làm nóng thông minh và sở hữu nhiều ưu điểm vượt trội mà các thiết bị làm nóng khác không có. Vì vậy, có thể nói bơm nhiệt heatpump cho khách sạn thực sự là một lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Không đơn giản là một giải pháp hiệu quả, bơm nhiệt còn mang lại những lợi ích cho người dùng:

Ưu điểm nổi bật của máy nước nóng trung tâm cho khách sạn mini

Tiện lợi, gia tăng chất lượng dịch vụ

Đối với hình thức kinh doanh khách sạn, sự hài lòng của khách hàng luôn đặt ưu tiên hàng đầu. Việc sử dụng nước nóng mỗi ngày là một trong những nhu cầu thiết yếu được khách hàng đặc biệt quan tâm.

Trong khi máy nước nóng NLMT thì phụ thuộc vào yếu tố thời tiết, còn những thiết bị làm nóng khác thì thiếu ổn định, tốn kém chi phí. Máy bơm nhiệt với nguyên lý trao đổi nhiệt, hoạt động liên tục nên hoàn toàn không phải lo lắng về vấn đề hết nước. Tất cả những điều này sẽ góp phần da tăng sự hài lòng cho khách hàng.

Độ ổn định cao, không bị ảnh hưởng bởi thời tiết

Máy bơm nhiệt heatpump ASUNY cho khách sạn đã được kiểm định chất lượng và được đánh giá mang lại ổn định cho khách sạn. Thêm nữa, thiết bị có thể được lắp đặt ở nhiều vị trí, hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi yếu tốt thời tiết nắng mưa.

Đem lại hiệu quả kinh tế cao

Hệ thống nước nóng heatpump không dừng trực tiếp điện để tạo ra nước nóng, mà nó sẽ dùng điện để hấp thụ nhiệt từ không khí, nước. Chi phí hoạt động cho hệ thống bơm nhiệt sẽ tiết kiệm tới 75-80% điện năng so với thiết bị làm nóng khác.

An toàn

Bơm nhiệt không sử dụng điện trực tiếp để đun nước nóng như bình nóng lạnh thông thường. Vì vậy nó có thể phòng tránh nguy cơ giật điện, cháy nổ,..Điều này đảm bảo an toàn cho sức khoẻ, tính mạng của người dùng.

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị Cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.