Nước nóng trung tâm cho khách sạn_ Giải pháp nước nóng tối ưu hiện nay

Nước nóng trung tâm cho khách sạn hiện đang là lựa chọn tối ưu số 1 hiện nay. Bởi nó không chỉ tối ưu hiệu suất cấp nước nóng, tiết kiệm điện năng mà còn đem lại hiệu quả kinh tế rất cao. Để hiểu rõ hơn về sản phẩm này chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

Bơm nhiệt khách sạn

Nhu cầu tìm kiếm giải pháp nước nóng cho khách sạn

Ngành du lịch Việt Nam hiện nay đang phát triển không ngừng nghỉ, kéo theo đó là  sự bùng nổ của lĩnh vực kinh doanh lưu trú, khách sạn. Dù là ngành kinh doanh đầy hấp dẫn, nhưng nó lại có sự cạnh tranh cao. Vì vậy làm thế nào để đơn vị của bạn có thể vượt mặt đối thủ cạnh tranh và phát triển lâu dài.

Bên cạnh việc áp dụng kiến thức chuyên môn trong nhân sự hoặc những chiến dịch quảng cáo, bạn cần nhớ đến trải nghiệm của người dùng trong từng dịch vụ nghỉ dưỡng của khách sạn.Một trong những nhu cầu không thể thiếu trong khách sạn đó là tắm nước nóng.

Cũng chính từ đây, nhu cầu tìm kiếm giải pháp nước nóng cho khách sạn ngày càng tăng cao.

Lý do nên sử dụng nước nóng trung tâm cho khách sạn

Máy nước nóng trung tâm cho khách sạn thực sự là một sự lựa chọn mà bạn không nên bỏ qua. Bởi nó không chỉ là một giải pháp hiệu quả mà còn đem lại nhiều lợi ích cho người dùng.

 

An toàn, luôn có nước nóng trong mọi trường hợp

Sự hài lòng của khách hàng luôn được đánh giá là sự ưu tiên số 1 với hình thức kinh doanh khách sạn. Và việc sử dụng nước tắm mỗi ngày là nhu cầu thiết yếu được khách hàng quan tâm.

Trong khi các thiết bị khác như máy nước nóng năng lượng mặ trời phụ thuộc và điều kiện thời tiết thì máy bơm nhiệt heatpump lại có tính ổn định và an toàn. Việc sử dụng bơm nhiệt heatpump cho khách sạn chắc chắn sẽ đem lại sự yên tâm cho người quản lý khách sạn.  Với nguyên lý hoạt động liên tục, chắc chắn bạn không cần phải lo lắng đến vấn đề hết nước nóng nữa.

Gia tăng chất lượng phục vụ, đạt hiệu quả kinh tế cao

Máy bơm nhiệt heatpump cho khách sạn sử dụng nguồn năng lượng từ không khí. Nên khách hàng có thế tiết kiệm đến 4 lần so với công suất tiêu thụ của nó. Từ đó giảm thiểu tối đa chi phí vận hành so với thiết bị làm nóng thông thường.

Mặc khác, việc luôn có sẵn nước nóng, không mất công chờ đợi cũng là điểm cộng làm gia tăng tự hài lòng và trải nghiệm của khách hàng.

Không bị ảnh hưởng bởi thời tiết, độ ổn định cao

Heatpump bơm nhiệt cho khách sạn đã được kiểm định chất lượng và đánh giá là đem lại độ ổn định cao cho người dùng. Đồng thời, sản phẩm có thể lắp đạt ở nhiều vị trí khác nhau mà hoàn toàn không bị ảnh hưởng bởi thời tiết.

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt heatpump cho khách

sạn

Để hiểu rõ nguyên lý làm việc của bơm nhiệt cho khách sạn, trước tiên chúng ta cần biết thành phần cấu tạo nên chúng hoạt động như thế nào.Về cấu tạo chung, thiết bị gồm 4 thành phần chính là máy nén, dàn bay hơi, bình ngưng tụ, van lưu yết.

Những thành phần cấu tạo này đều có nhiệm vụ riêng của mình và kết hợp với nhau theo vòng tuần hoàn khép kín với sự luân chuyển liên tục:

  • Bay hơi: => nén => ngưng tụ => tiết lưu => bay hơi
  • Với quy trình được thực hiện liên tục này, nhiệt lượng sẽ được truyền từ không khí tồn tại trong môi trường xung quanh sang cho nước trong bình bảo ôn và làm nước nóng.

Khi bơm nhiệt bắt đầu làm việc, năng lượng có sẵn ở môi trường xung quanh được trích xuất từ không khí được thổi qua dàn bay hơi. Khi đó, máy nén sẽ tiêu thụ năng lượng để tăng áp suất và kích nhiệt lên cao nhờ vào tính chất riêng của chất làm lạnh.  Qua hệ thống luân chuyển nhiệt thì nhiệt lượng tạo ra sau khi đi qua máy nén sẽ được truyền sang nước lạnh nằm sẵn trong bình bảo ôn trong quá trình ngưng tụ.

Từ quá trình trên, bạn có thể thấy năng lượng do máy bơm nhiệt heatpump tương đương với nhiệt lượng tạo ra sau khi đi qua máy nén và được truyền vào nước lạnh trong bình bảo ôn. Theo tính toán của chuyên gia, nhiệt lượng được trích xuất từ không khí bằng 3/4 nhiệt lượng tạo ra khi đi qua máy nén. Và đây cũng là phần năng lượng chính mà máy tiết kiệm được.

Do vậy, khi sử dụng nước nóng bơm nhiệt cho khách sạn, bạn có thế tiết kiệm 3/4  điện năng, điều này cũng đồng nghĩa là bơm nhiệt heatpump tiết kiệm lên tới 80% điện năng tiêu thụ.

 

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.