Tại sao nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời?

1_ Máy nước nóng năng lượng là gì?

Máy nước nóng năng lượng mặt trời là một thiết bị dựa vào nguồn năng lượng mặt trời để tạo ra nhiệt, làm nóng nước, phúc vụ nhu cầu sinh hoạt của mọi người trong gia đình. Bộ phậm thu nhiệt từ máy có tác dụng thu nhiệt từ ánh sáng mặt trời để làm nóng nước ( có thể lên đến 96-98ºC), sau đó nước nóng sẽ được lưu trữ trong bình bảo ôn.

Hiện nay trên thị trường, máy nước nóng năng lượng mặt trời được phân chia làm 3 loại: tấm phẳng chịu lực, loại chân không và loại ống dầu. Trong đó:

_ Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại chân không sử dụng ống hấp thụ nhiệt là ống chân không.

_ Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại ống dầu sử dụng ống hấp thụ nhiệt là ống dầu.

_ Máy nước nóng năng lượng mặt trời loại tấm phẳng chịu lực sử dụng tấm phẳng hấp thụ nhiệt được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp.

2_ Lý do nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

a/ Tiết kiệm điện

Do không sử dụng điện mà lấy năng lượng từ ánh sáng mặt trời để tạo nhiệt nên máy nước nóng năng lượng mặt trời tiết kiệm điện năng, góp phần giảm chi phí tiền điện hàng tháng một cách đáng kể.

b/ An toàn khi sử dụng

Máy nước nóng năng lượng mặt trời được trang bị một tấm phẳng được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao, hiệu quả làm nóng cực tốt. Đồng thời, loại máy này còn có ống hấp thụ nhiệt thiết kế kín khít, hạn chế tối đa việc bám cặn bẩn hay rong rêu trong lòng ống, đảm bảo vệ sinh và an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng. Và tất nhiên việc sử dụng thái dương năng cực kỳ an toàn, không sợ bị điện giật, không sợ cháy nổ, rất phù hợp với cuộc sống đô thị hiện đại.

c/ Thân thiện với mội trường

Việc sử dụng các thiết bị thân thiện với môi trường đang là xu hướng của thế giới hiện đại ngày nay. Thế nên máy nước nóng năng lượng mặt trời là một giải pháp thân thiện với môi trường và tận dụng nguồn năng lượng từ mặt trời dồi dào và hạn chế sử dụng năng lượng điện.

d/ Sử dụng được ngay cả khi mất điện

Máy nước nóng năng lượng mặt trời cho phép bạn sử dụng được ngay cả khi mất điện, điều mà bất cứ loại máy nước nóng khác không bao giờ làm được. Hơn nữa, nước được máy làm nóng liên tục ban ngày và bình bảo ôn có khả năng giữ nóng đến 72h giúp bạn có thể dùng tắm, rửa bát, nấu ăn… rất tiện dụng cho việc sinh hoạt trong gia đình.

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Xem thêm các sản phẩm khác của Phúc An tại đây