Giải pháp nước nóng cho Spa 24/7 tiết kiệm tới 80%

Spa làm đẹp đang trở thành ngành có sự phát triển nhanh nhất do nhu cầu làm đẹp của mọi người ngày càng tăng cao. Đó là lý do tại sao ngành này có sự cạnh tranh khốc liệt nhất. Vậy làm sao để spa của mình có lợi thế cạnh tranh trong mắt khách hàng?

1. Hơn thua nhau chỉ ở dịch vụ?

Trong khi tất cả các dịch vụ làm đẹp của các spa đều giống nhau thì các chủ chuỗi Spa cần phải đưa ra các lợi ích vượt trội, các chương trình khuyến mãi, combo để thu hút khách hàng. Tuy nhiên, để phát triển bền vững thì nhóm khách hàng thân thiết mới là điều mà các spa hướng tới chứ không phải khách hàng vãng lai, đến 1 lần. Vậy đâu là điều giữ chân khách?

Bên cạnh hiệu quả dịch vụ thì cách chăm sóc khách hàng là một việc vô cùng quan trọng, trong đó trải nghiệm dịch vụ tại spa đóng góp một phần không nhỏ trong đó. Trong quá trình gặp gỡ và tìm hiểu các khách hàng là các chủ spa, các chuyên viên của chúng tôi nhận ra rằng không gian và đặc biệt là các tiện ích đi kèm, trong đó “nước nóng” là một phần không thể thiếu giúp trải nghiệm của khách hàng tốt hơn.

Nước nóng góp phần giữ chân những khách hàng thân thiết ở lại
Nước nóng góp phần giữ chân những khách hàng thân thiết ở lại

Nước nóng đóng một vai trò quan trọng trong việc cung cấp dịch vụ của spa và trải nghiệm của khách hàng. Tắm bùn, sục khoáng, xông hơi, trải nghiệm spa tóc, da mặt,… đều sử dụng nước nóng. Các chuyên gia sức khỏe đã đưa ra lời khuyên hãy sử dụng nước nóng để giúp cơ thể thư giãn tốt hơn, thoải mái hơn. Bởi thế lựa chọn một sản phẩm phù hợp, cung cấp nước nóng liên tục cho nhu cầu cao mà lại tiết kiệm được điện năng tiêu thụ là điều khá đau đầu. Có rất nhiều thứ cần phải để ý khi lựa chọn sản phẩm như:

  • Máy nước nóng thiếu An toàn => Gây nguy hiểm khách hàng
  • Lãng phí điện => Tốn chi phí hằng tháng
  • Tốn thời gian chờ đợi => Làm giảm trải nghiệm dịch vụ
  • Xả nước lạnh chờ trong đường ống làm hao phí nước => Tốn tiền
  • Thẩm mỹ kém => Gây mất thiện cảm
  • Chất lượng nước nóng không đảm bảo do cặn lâu ngày => Ảnh hưởng đến uy tín và chất lượng dịch vụ của Spa

Những điều trên sẽ mang khách hàng của bạn đến cho đối thủ. Vậy tại sao lại phân vân khi đầu tư một hệ thống nước nóng trung tâm tuần hoàn để tăng lượng khách hàng thân thiết. Vậy đâu mới là sản phẩm phù hợp?

2. Những dòng máy nước nóng hiện có trên thị trường

2.1. Máy nước nóng trực tiếp

Dòng máy nước nóng trực tiếp có ưu điểm là cung cấp nước nóng có nhiệt độ cao, lên đến 100 độ C, cung cấp liên tục và nhanh. Đặc biệt là có chi phí đầu tư thấp hơn một số dòng máy nước nóng khác. Bởi thế mà một bộ phận nhỏ chủ spa đã lựa chọn dòng máy này. Tuy nhiên, máy nước nóng trực tiếp sử dụng thanh gia nhiệt để làm nóng nước nên gây thiếu an toàn trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, chi phí bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, chi phí điện năng tiêu hao cũng khiến cho chi phí duy trì tăng lên rất nhiều so với các dòng máy khác, mang đến hiệu quả kinh tế không cao.

2.2. Máy nước nóng năng lượng mặt trời

Đây quả là sự lựa chọn hoàn hảo cho những ngày hè nóng nực. Còn như miền Bắc khi vào mùa đông thì hiệu quả làm nóng nước sẽ kém đi rất nhiều. Lúc này phải lắp thêm thanh gia nhiệt và biến máy nước nóng trung tâm thành một bình nước nóng trực tiếp khổng lồ trên mái nhà. Đây cũng chưa phải giải pháp nước nóng cho spa tối ưu nhất.

2.3. Máy nước nóng trung tâm bơm nhiệt Heatpump

Đây có lẽ là dòng sản phẩm mới mà không nhiều người biết tới. Máy nước nóng bơm nhiệt sử dụng nhiệt độ ngoài môi trường, thông qua môi chất để gián tiếp làm nóng nước lên đến mức nhiệt độ cài đặt. Điện chỉ đóng vai trò hỗ trợ trong quá trình hấp thu nhiệt từ bên ngoài môi trường nên bạn hoàn toàn có thể an tâm về an toàn điện trong suốt quá trình sử dụng. Có thể nói, đây chính là giải pháp nước nóng cho spa hoàn hảo nhất!

Giải pháp nước nóng cho spa hoàn hảo nhất chính là máy nước nóng trung tâm
Giải pháp nước nóng cho spa hoàn hảo nhất chính là máy nước nóng trung tâm
  • Cung cấp nguồn nước nóng liên tục dồi dào => Giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng, không cần chờ đợi.
  • An toàn về điện 100% => Đảm bảo an toàn cho nhân viên và khách hàng, gia tăng uy tín của Spa.
  • Điều chỉnh được nhiệt độ => Phù hợp với nhu cầu sử dụng
  • Nhỏ gọn không tốn diện tích => Giúp tiết kiệm không gian lắp đặt
  • Chi phí bảo dưỡng gần như bằng 0 => Tiết kiệm chi phí cho Spa
  • Tiết kiệm điện năng => Tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ

Có rất nhiều dòng sản phẩm để bạn lựa chọn phù hợp nhất cho spa của mình, từ dòng có công suất dung tích nhỏ tới các máy công nghiệp, phục vụ nhu cầu bồn sục, tắm nước nóng. Bởi thế, hãy tham khảo kỹ sự tư vấn của các chuyên gia máy nước nóng Asuny – Thương hiệu đến từ Australia để có được quyết định đúng đắn nhất nhé.