Lắp hệ thống máy nước nóng trung tâm kết hợp năng lượng mặt trời giải pháp tối ưu, hiệu quả

Máy nước nóng trung tâm kết hợp năng lượng mặt trời giải pháp tối ưu trong tiết kiệm nguồn nhiên liệu. Thế giới ngày càng phát triển, nhu cầu của xã hội ngày càng tăng cao, song song với việc phát triển đó chúng ta cần một nguồn nhiên liệu lớn đáp ứng cho nhu cầu của sinh hoạt và sản xuất kinh doanh.

Hiện nay các nguồn nhiên liệu tự nhiên đang được nghiên cứu ứng dụng giúp cho sự vận hành của máy móc như Nước “ thủy điện”, Gió “ phong điện” , năng lượng mặt trời “ Quang điện” và các nhà khoa học đang nỗ lực không ngừng nghiên cứu cải tiến công nghệ để sử dụng các nguồn tài nguyên này tối ưu nhất, đồng thời cũng không ngừng phát triển hệ thống vận hành của máy móc dựa vào nguồn năng lượng có sẵn trong môi trường tự nhiên làm tăng hiệu suất hoạt động, giảm chi phí nhiên liệu một cách tối ưu và hiệu quả nhất.

Giải pháp ứng dụng tiết kiệm điện năng cho hệ thống cung cấp nước nóng

  1. Hệ thống máy nước nóng trung tâm kết hợp năng lượng mặt trời.
  2. Hệ thống bơm nhiệt tiết kiệm điện năng, tăng hiệu suất một cách hiệu quả.

Để giảm thiểu việc thiếu điện, chính phủ đã tìm nhiều giải pháp nhằm tháo gỡ bằng việc: Truyền thông đến người tiêu dùng việc tiết kiệm sử dụng điện một cách thiết thực nhất. Hạn chế sử dụng các thiết bị không cần thiết vào giờ cao điểm. Khuyến khích các nhà máy tự trang bị thêm các nguồn cung ứng điện năng độc lập. Sử dụng các loại máy móc có hiệu suất sử dụng điện thấp, hiệu quả cao như máy bơm nhiệt heat pump, khai thác sử dụng các thiết bị dùng năng lượng mặt trời. Giải pháp tiết kiệm điện năng tại các khách sạn, bệnh viện, chung cư cao cấp, biệt thự tại Việt Nam trong những năm gần đây.

Triển khai lắp đặt hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời kết hợp bù nhiệt:

heatpump kết hợp năng lượng mặt trời

Một số dự án máy nước nước nóng trung tâm Asuny tại các tỉnh:

Công trình biệt thự tại Cipucha, quận Tây Hồ _ Hà Nội sử dụng máy nước nóng trung tâm 200 lít kết hợp tấm pin năng lượng mặt trời.

Heatpump kết hợp năng lượng mặt trời tại quận Tây Hồ- Hà Nội

Công trình biệt thự tại Liêm Tuyền- Hà Nam sử dụng nước nóng trung tâm 320 lít kết hợp 2 dàn thu năng lượng mặt trời + hệ thống tăng áp biến tần

 

Công trình tại Tỉnh Hà Nam

Xem thêm tại https://asuny.vn/