Lợi ích khi sử dụng Hệ thống nước nóng trung tâm Asuny

Được trang bị công nghệ bơm nhiệt hiện đại nhất hiện nay , với công nghệ làm nóng nước từ năng lượng không khí được thử nhiệm trong môi trường -10°C “CÓ KHÔNG KHÍ LÀ CÓ NƯỚC NÓNG ” , cùng tính năng cung cấp nước nóng tuần hoàn   liên tục, máy nước nóng trung tâm Heatpump đang dần trở thành sự lựa chọn ưu tiên hàng đầu tại các công trình dự án như nhà ở dân dụng , biệt thự, khách sạn, bể bơi, tòa nhà …

Nước nóng trung tâm dành cho không gian vừa và nhỏ

Thích hợp cho trường học, khách sạn vừa và nhỏ … Máy nước nóng trung tâm được đặt và làm nóng tại một vị trí, hoạt động tuần hoàn tạo ra dòng nước nóng trao đổi nhiệt bằng máy nén.

Máy sử dụng điện năng tối ưu . Sử dụng thiết bị sưởi bằng hơi nước bạn có thể sử dụng như máy sưởi thay thế điều hòa, máy sưởi, máy sưởi, quạt sưởi ….

Đặc biệt có thể tùy chỉnh nhiệt độ phù hợp với gia đình, tiện lợi khi đông về.
Không chỉ vậy, vào mùa hè, hệ thống nước nóng trung tâm còn tạo ra hơi nước mát thay thế cho điều hòa.

Nước nóng trung tâm dành cho không gian lớn

Hệ thống nước nóng trung tâm còn phù hợp với những không gian có quy mô lớn như trường học, bệnh viện, resort, khách sạn quy mô lớn, hồ bơi, …

Tự động tuần hoàn nước nóng: Với khả năng điều chỉnh nhiệt độ của nước giúp lượng nước được phân bổ sau khi đun với nhiệt độ nóng và lạnh như nhau.

Hiệu quả nhất là khi sử dụng hệ thống nước nóng heatpump kết hợp với tấm pin năng lượng mặt trời giúp hiệu suất phát huy cao hơn.

Hệ thống nước nóng trung tâm là giải pháp cải tiến mới cho hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời hiện nay. Giúp hệ thống luôn đảm bảo được lượng nước nóng sử dụng kể cả khi trời không đủ ánh sáng hoặc luôn đảm bảo nguồn nước nóng sử dụng kể cả vào ban đêm.

Ưu điểm của máy nước nóng trung tâm:

⭐ Tiết kiệm tới 80% điện năng tiêu thụ so với thiết bị thông thường .

⭐ Nguồn điện ko tiếp xúc với nước, an toàn tuyệt đối về điện .

⭐ Nhiệt độ từ 30 đến tối đa 60 độ, không gây nguy hiểm về bỏng nước.

⭐ Tích hợp hệ thống bơm tuần hoàn, duy trì nước nóng trong đường ống 24/24.

⭐ Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước nóng cho các công trình lớn .

⭐ Giải pháp nước nóng toàn diện.

⭐ Hiện đại, sang trọng, đi đầu về công nghệ và giải pháp .

⭐ Độ bền bỉ trên 15 năm .

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.