Những đặc điểm nổi bật của bơm nhiệt Heatpump

Có hai loại bơm nhiệt heatpump:

Cho hộ gia đình

Nếu hộ gia đình có từ 2 nhà tắm, nhà vệ sinh trở lên thì lượng tiêu dùng điện rất lớn, phải lắp nhiều thiết bị làm nóng rất tốn kém, hơn thế nữa còn không an toàn tròn quá trình sử dụng. Máy nước nóng thông thường sẽ cũ rất nhanh và dễ hỏng hóc trong quá trình sử dụng và gây nguy hiểm cho người dùng.

Nhưng máy bơm nhiệt heatpump lại khác, chỉ cần một máy bơm nhiệt thôi là bạn có thể sử  dụng cho toàn bộ ngôi nhà của mình.

Trong công nghiệp

Đối với máy bơm nhiệt được sử dụng trong công nghiệp, thì thường có công suất và nhiệt độ làm nóng cũng lớn hơn, cũng có thể dùng để xông hơi hay khử trùng bình sữa ở trường học, bệnh viện.

Các đặc điểm nổi bật của máy bơm nhiệt heatpump

  • Những vấn đề rò rỉ điện sẽ được hạn chế đến mức thấp nhất
  • Độ bền của máy bơm nhiệt rất tốt, chi phí về bảo hành sửa chữa cũng rất thấp, và máy cũng rất hiếm khi sảy ra tình trạng hỏng.
  • Sản phẩm sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên là không khí và năng lượng mặt trời nên thiểu được về chi phí trong quá trình sử dụng, và bảo vệ môi trường.
  • Công suất máy bơm nhiệt tạo ra gấp 4 lần so với các loại máy thông thường, có thể cung cấp một lượng nước lớn rất thích hợp cho bể bơi và bồn sục. Có ngay nước nóng để sử dụng không cần phải chờ lâu như các loại máy khác.