Hệ thống nước nóng trung tâm là gì? Báo giá mới nhất

Thông thường mỗi gia đình sẽ chi trả từ 20% đến 25% tiền điện hàng tháng cho bình nóng lạnh. Chưa kể việc sử dụng bình nóng lạnh còn có nguy cơ rò rỉ , gây cháy nổ, chập điện. Tuy nhiên, sự phụ thuộc này đã dần được thay thế bởi hệ thống nước nóng bơm nhiệt heatpump. Vậy hệ thống nước nóng heatpump là gì?

Hệ thống nước nóng trung tâm là gì

Hệ thống nước nóng trung tâm là gì?

Hệ thống nước nóng trung tâm là thiết bị làm nóng nước thế hệ thứ 4, sau thiết bị gia nhiệt bằng lõi điện trở, lò hơi, than đá và khí gas. Hệ thống này sở hữu công nghệ làm nóng hiện đại, với nguồn năng lượng khổng lồ từ không khí, thay thế cho năng lượng điện.

Máy nước nóng heatpump Asuny tích hợp ASY8.0/500L

Máy nước nóng heatpump sưởi sàn Asuny tiêu chuẩn

Máy nước nóng heatpump bể bơi Asuny ASYB030CS

Xu hướng sử dụng nước nóng trung tâm heatpump

Các sản phẩm bơm nhiệt nước nóng đang trở thành xu hướng được đánh giá cao hiện này, bởi vì nguyên lí hoạt động của hệ thống này không ảnh hưởng đến yếu tố nhiệt độ môi trường, nắng, mưa, như những dòng máy năng lượng mặt trời.

Nước nóng heatpump, xu hướng hiện đại

Vì vậy hệ thống này có thể đáp ứng mọi nhu cầu nước nóng của gia đình, nhà máy, hồ bơi, khách sạn,…..

Đặc biệt với khả năng tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ, độ bên cao- lên tới 15 năm, cùng với việc lắp đặt và vận hành vô cùng dễ dàng. Vì vậy không có lí do gì mà mọi người lại bỏ qua một sản phẩm tiện ích và thông mình như heatpump này.

Hệ thống nước nóng trung tâm có thực sự hiệu quả để đầu tư lắp đặt

Bảng so sánh chi phí sử dụng năng lượng của các thiết bị

_ So sánh với bình nóng lạnh: MÁy bơm nhiệt heatpump tiết kiệm được nhiều điện hơn, tiết kiệm không gian lắp đặt và thời gian làm nóng nhanh hơn. Bơi trao đổi nhiet COP tốt hơn nhiều lần, bên cạnh đó nhờ không đung nóng trực tiếp bằng điện nên heatpump sẽ không sảy ra khả năng rò rỉ, chập, cháy nổ điện.

_ So sánh với thiết bị đun nước nóng truyền thống:  dùng năng lượng khí đốt, dầu mỏ, khí gas thì heatpump sẽ thân thiệ với môi trường hơn.

_ So với năng lượng mặt trời: Hệ thống nước nóng trung tâm khắc phụ được yếu tố phụ thuộc thời tiết, bởi nó có thể lấy được nguồn nhiên liệu từ không khí trong nhà, ngoài trời, hay nhiệt lượng của khí thải có nhiệt độ cao hơn. Ngoài ra hệ thống nước nóng trung tâm còn có nhiều tính năng thông minh, cho phép tự động cài đặt theo yêu cầu.

_ Nhược điểm duy nhất của hệ thống này là chi phí đầu tư ban đầu cao, nên đối với những hỗ gia đình chưa có điều kiện kinh tế thì heatpump không phải là sự lựa chọn hoàn hảo. Nhưng nếu sử dụng lâu dài thì chỉ sau 2 năm sử dụng, thì tiền điện đã bù lại được tiền máy.

Báo giá hệ thống nước nóng trung tâm heapump mới nhất

Hiện này Phúc An đã cung cấp rất nhiều model nước nóng trung tâm với nhiều dung tích, công suất và thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng như cầu sử dụng đa dạng từ hộ gia đình cho tới khách sạn, nhà nghỉ, bể bơi, trường học, bệnh viện,….

Quý khách có thể tham khảo hệ thống báo giá dưới đây của chúng tôi:

_ Báo giá máy bơm nhiệt heatpump ASUNY ALL IN ONE TẠI ĐÂY

_ Báo giá máy bơm nhiệt heatpump ASUNY 2 KHỐI TẠI ĐÂY

_ Báo giá máy bơm nhiệt heatpump ASUNY công nghiệp TẠI ĐÂY

_ Báo giá máy bơm nhiệt heatpump ASUNY bể bơi TẠI ĐÂY

_ Báo giá máy bơm nhiệt heatpump ASUNY sưởi sàn TẠI ĐÂY

Vì mỗi công trình dự án sẽ phù hợp với từng công suất và dung tích khác nhau. Vì vậy, để được tư vấn model phù hợp và báo giá ưu đãi nhất, quý khách liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.