HEATPUMP CHO BỂ BƠI

Đôi nét về heatpump bể bơi

Heatpump bể bơi là loại máy dùng để gia nhiệt cho hồ bơi để bể bơi lên đến nhiệt độ yêu cầu. Máy tạo ra nước nóng với hiệu quả kinh tế tối đa, tích kiệm 80% chi phí điện năng so với hệ thống làm nóng truyền thống. Ngoài ra bơm nhiệt bể bơi còn là thiết bị an toàn đối với người sử dụng.

Bơm nhiệt bể bơi có nguyên lí hoạt động ngược lại so với máy điều hòa không khí., nhiệt lượng của máy được trao đổi liên tục trong môi trường qua dàn trao đổi nhiệt với môi chất gas chạy qua máy. Máy gia nhiệt bể bơi được ứng dụng rộng rãi bể bơi dân dụng, bể bơi biệt thự,….. có hệ thống điều khiển thông minh tạo ra nguồn nước nóng theo nhiệt độ yêu cầu, bật tắt theo khung giờ cài đặt.

Cấu tạo và nguyên lý vận hành của Heatpump bể bơi:

Sản phẩm bơm nhiệt có khả năng làm việc rất hiệu quả. Thiết bị có tiết diện khiêm tốn nhưng có thể làm nóng cả một thể tích bể bơi lớn. Tuy nhiên, cấu tạo và cơ chế vận hànhlại  rất đơn giản. Gồm có 2 bộ phận chính dưới đây:

  • Bơm hút và lọc thô: Bộ phận này giúp hút, đẩy nước kết hợp với lọc thô. Thực hiện chức năng tách các cặn bẩn và rác thải vật lý ra ngoài. Ngăn chặn không cho những rác thải ấy đi vào động cơ làm hư hại máy. Bộ phận giúp nước được lọc sạch trước khi chuyển sang bước chỉnh nhiệt.
  • Bộ phận chỉnh nhiệt: Gồm hệ thống các chi tiết như giàn bay hơi, máy nén, bình ngưng tụ van tiết lưu. Cơ chế vận hành theo một vòng tròn khép kín: Cảm biến nhiệt độ của nước, Qua bộ phận làm nóng và đẩy làn nước đã được điều chỉnh ở nhiệt độ thích hợp quay lại hồ bơi.

 Cơ chế vận hành

  • Máy gia nhiệt vận hành bằng cách tận thu các nguồn nhiệt lượng từ bên ngoài môi trường như không khí, ánh sáng, độ ẩm… Nguồn năng lượng sau đó sẽ được vận chuyển tới máy nén.
  • Sau khi năng lượng bị nén sẽ tiếp tục chu trình đi tới giàn ngưng tụ. Tới đây, năng lượng giải phóng và được đẩy qua thiết bị sưởi.
  • Quá trình kết thúc khi các nguồn năng lượng này đi qua van giảm áp, trở lại máy sấy và đi ra môi trường.

 

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.