Bơm nhiệt bể bơi đem lại những lợi ích gì?

Bơm nhiệt bể bơi hay còn gọi là máy làm nước nóng hồ bơi (tên gọi theo tiếng Anh là: Swimming Pool Heat Pump) là loại máy dùng để gia nhiệt cho các hồ bơi, bể bơi lên đến nhiệt độ yêu cầu (thường khoảng 30 độ C). Máy gia nhiệt hồ bơi – Bơm nhiệt bể bơi tạo ra nước nóng với hiệu quả kinh tế tối đa, tiết kiệm 80% chi phí điện năng so với hệ thống làm nóng truyền thống như bình nóng lạnh dùng điện, lò hơi…. Ngoài ra, Bơm nhiệt bể bơi còn là trong những thiết bị gia nhiệt tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Máy bơm nhiệt bể bơi làm việc liên tục giúp tiết kiệm điện năng.

Hiện nay, có rất nhiều dòng máy bơm nhiệt khác nhau, nhưng về cơ bản các dòng máy bơm nhiệt heat pump cho bể bơi vẫn đang được ưu tiên sử dụng hơn cả bởi ưu điểm tiết kiệm điện năng, làm việc được liên tục trong mọi môi trường và không hề bị phụ thuộc vào một môi trường. Máy bơm nhiệt heat pump có thể hoạt động bất cứ lúc nào cần, làm việc liên tục kể cả ban đêm và cho ra nhiều nước nóng hơn chỉ trong một ngày.

 Asuny ASYB-400SC – 190.0kW
Bơm nhiệt bể bơi Asuny ASYB-400SC _ Công suất: 190.0kW

 

Máy bơm nhiệt bể bơi Asuny thân thiện với môi trường và an toàn cho người sử dụng

Nguyên lý hoạt động của máy bơm nhiệt hồ bơi heat pump là việc lấy năng lượng từ nguồn nhiệt thấp (như trong không khí, độ ẩm hay nguồn nước) rồi chuyển hóa  thành một nguồn nước nóng nhiệt độ cao. Do đó, nó không hề sử dụng điện năng để làm nóng nước, nên nó hoàn toàn thân thiện và an toàn cho người dùng. Máy bơm nhiệt heat pump quả thật là sự lựa chọn hữu ích và an toàn hàng đầu của quý khách hàng, đặc biệt đối với những gia đình có trẻ nhỏ, người già. Hệ thống được điều chỉnh nhiệt độ ngay ở đầu ra (khoảng từ 39 đến 55 độ C) bằng van pha tự động ổn định nhiệt, nhờ đó quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, đặc biệt là trẻ nhỏ khi sử dụng sẽ không lo bị bỏng (phỏng) nếu như nhiệt độ nước ra quá cao như những bình nước nóng thông thường (với độ nóng lên đến 75 đến 80 độ C).

Máy bơm nhiệt bể bơi có độ bền cao

Thiết bị này được gia công và chế tạo bằng titan chống sự ăn mòn, đồng thời được trang bị động cơ và các linh kiện như máy nén, van… được nhập khẩu nguyên chiếc từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, kết hợp với những loại vật liệu chống oxi ăn mòn, giúp tăng tuổi thọ của máy và sử dụng tốt từ 12 đến 20 năm.

Máy bơm nhiệt bể bơi dễ dàng trong việc lắp đặt, sửa chữa và bảo dưỡng

Máy bơm nhiệt heat pump sử dụng cho bể bơi rất dễ để lắp đặt và vận hành, không cần phải có các kỹ thuật viên ngồi túc trực như những dòng máy nước nóng khác. Bạn chỉ việc cắm điện và tận hưởng nguồn nước nóng mà máy bơm nhiệt heat pump đã tạo ra mà không phải đợi hoặc bực tức khi đang sử dụng bị hết nước.

 

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.