Máy bơm nhiệt nước nóng tích kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ

Tại sao bơm nhiệt heatpump lại tích kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ?

Máy nước nóng không khí– bơm nhiệt heatpump là thiết bị cung cấp nước nóng tuyệt đối an toàn cho người sử dụng với nguyên lí làm nóng trực tiế không gây cháy nổ, rò rỉ điện và tích kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ so với bình sử dụng điện trở truyền thống do hiệu suất của máy lên tới 400% được sử dụng rộng rãi trong: dân dụng-biệt thự- khách sạn- nhà nghỉ- resort……và các ứng dụng khác có sử dụng tới nước nóng, thay thế hoàn toàn cho bình nóng lạnh truyền thống.

Học viện Hậu cần

Máy nước nóng năng lượng không khí ASUNY là dòng sản phẩm thế hệ mới của bình nước nóng sau bình nóng lạnh sử dụng điện trở, gas, và máy nước nóng năng lượng mặt trời.

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại theo công nghệ Australia đem lại hiệu quả kinh tế cao- tích kiệm đếm 80% điên năng tiêu thụ, không gây cháy nổ hay rò rỉ điện do vậy an toàn tuyệt đối cho người sử dụng, vận hành hệ thống đơn giản và tự động hoàn toàn, cài đặt khung giờ linh hoạt.

Đặc điểm của máy bơm nhiệt ASUNY:

  • Bảo vệ môi trường, không gây ô nhiễm môi trường do không đào thải khí độc
  • Nguồn điện năng được hấp thụ từ không khí qua trao đổi nhiệt
  • An toàn, vận hành tự động- cài đặt thông minh theo khung giờ dử dụng. Không gây nguy hiểm và không có nguy cơ điện giật do nguyên lí làm nóng gián tiếp
  • Lắp đặt dễ dàng trên khu vực sân thượng, đơn giản, thuận lợi, nhỏ gọn, bảo trì bảo dưỡng tại 1 điểm
  • Điện năng hấp thụ thấp ( chỉ bằng 20% so với các máy sử dụng bằng điện khác có cùng dung tích)
  • Phạm vi sử dụng rộng rãi, từ các công trình công nghiệp như: trường học, khách sạn, nhà nghỉ, resort, bệnh viện,……… đến các hộ gia đình, nhà dân
  • Nhiệt độ nước đầu ra luôn đạt 60ºC . Lưu lượng từ 100L/h đến 10,000L/h  đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng cho quý khách hàng.