Bơm nhiệt heatpump: cách làm nóng bể bơi của bạn nhanh hơn

1.Chọn hệ thống bơm nhiệt heatpump phù hợp với bể bơi

Bể bơi sẽ được làm nóng nhanh hơn nếu bạn kết nối bộ phận làm nóng bể bơi. Với những người thích bơi lội từ tháng 4 đến thánh 10 sẽ chọn sử dụng máy bơm nhiệt. Vì đấy là một giải pháp tiết kiệm điện năng lượng và phù hợp với việc làm nóng bể bơi của bạn.

Vì máy bơm nhiệt là một bộ phận làm nóng chậm, bạn nên chọn máy bơm nhiệt all seasons, bạn có thể làm nóng bể bơi ngay cả khi ở nhiệt độ hơi lạnh.

máy nước nóng công nghiệp Asuny

Nếu bạn bật máy bơm nhiệt và lắp máy bơm nhiệt vào tháng 3 thì bạn có thể làm nóng bể bơi của mình cả ngày lẫn đêm bằng máy bơm nhiệt all seasons. Với máy bơm nhiệt thông thường điều này chỉ thực hiện được khi trời ấm nhiệt độ lớn hơn 10°C.

Một trường hợp khác là kết hợp máy bơm nhiệt với một bộ trao đổi nhiệt. Với sự trợ giúp của bộ nhiệt bạn có thể nhanh chóng giúp bể bơi có một nhiệt độ dễ chịu hơn. Hai hệ thống này bổ xung cho nhanh giúp hạn chế tiêu hao điện năng.

 

2. Lắp bể bơi

Thêm một mẹo quan trọng nữa là lắp thêm tấm che cho bể bơi. Mọi loại lắp, không kể chất lượng sẽ đảm bảo hơn cho nhiệt lượng vẫn còn trong nước. Nếu không có lắp, rất nhiều nhiệt lượng sẽ bốc hơi trong quá trình bay hơi. Chất lượng nắp càng cao nhiều hiệu quả càng tối ưu.

3. Vị trí bể bơi

Trước khi bạn định vị hay xác định xây bể bơi, điều quan trọng là bạn phải chú ý đến vị trí của bể bơi. Nếu đặt trong bóng râm của ngôi nhà, nước sẽ không quá ấm.  Điều này sẽ tạo ra sự khác biệt từ 3°C trở lên.

Tương tự nếu thiết kế bể bơi dưới bóng cây to cũng sẽ gây ra tác dụng tương tự. Ngoài ra còn gây ra hiện tượng rụng ra, làm giảm chất lượng của nước, khiến nước có màu xanh lục. Vì vậy xây bể bơi nên tránh đặt gần 1 cái cây.

Tốt nhất bạn nên kiểm tra bể bơi có nhiều ánh sáng mặt trời trước khi quết định vị trí chính xác.

4. Chọn nội thất

Lớp lót bên trong cũng có thể xác định nhiệt độ của bể bơi. Lớp lót bên trong nhẹ hơn sẽ hấp thụ nhiệt ít hơn từ mặt trời so với lớp lót tối. Bể bơi có lớp lót PVC có màu xám đen do đó sẽ nhanh nóng hơn.

Ngoài ra lớp lót màu tối cũng đảm bảo màu nước tự nhiên. Nếu bạn muốn màu nước trông tự nhiên thì nên dùng lớp lớt màu tối.

 

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.