Máy bơm nhiệt heatpump: hệ thống sưởi ấm tốt nhất cho bể bơi

Máy nước nóng trung tâm cho bể bơi là một giải pháp sưởi ấm bể bơi tốt nhất- tích kiệm nhất. 

1.Bơm nhiệt heatpump mang lại hiệu quả cao

Hệ thống sửa ấm hồ bơi bằng điện đơn giản là quá đắt để sử dụng. Nó sử dụng quá nhiều điện năng và không phù hợp với tiêu chuẩn một bể bơi 50.000L.

Hạn chế chính của hệ thống sửa bằng khí đốt hoặc dầu nhiên liệu là hiệu suất thấp. Các hệ thống sưởi này cần 5kW năng lượng để tạo ra 1kW nhiệt trong khi đó máy bơm nhiệt heatpump thì ngược lại.

Hệ thống năng lượng mặt trời cũng là hệ thống sưởi hồ bơi khá phổ biến, nhưng bạn phải hoàn toàn dựa vào anh nắng mặt trời. Do dó việc sử dụng năng lượng mặt trời hoàn toàn không phù hợp với những khu vục ít ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên hệ thống này lại được sự dụng hiệu quả khi kết hợp với máy bơm nhiệt heatpump.

bơm nhiệt công nghiệp ASUNY

2.Ưu điểm & nhược điểm của bơm nhiệt nước nóng bể bơi

Ưu điểm lớn nhất của bơm nhiệt heatpump là hiệu suất cao và chi phí sư dụng thấp. Vì vậy khi sử dụng rất tích kiệm chi phí, cho phép ban giảm chi phí sử dụng hàng năm ở bất cứ đâu.

Tuy nhiên, máy bơm có một nhược điểm. Máy bơm nhiệt là máy sưởi chậm và phụ thuộc vào môi trường xung quanh. Ở nhiệt độ ngoài trời nhiệt độ cao, nước sẽ nóng nhanh hơn nhiều so với nhiệt độ thấp. Do đó hầu hết máy bơm nhiệt sẽ hoạt động chậm ở nhiệt độ ngoài trời dưới 5°C.

Nhưng bơm nhiệt all seasons là môt ngoại lệ với quy tắc này. Ở nhiệt độ dưới 5°C máy bơm này chỉ có thể giữ nhiệt đổi không đổi.

Máy nước nóng công nghiệp Asuny

3.Chọn máy bơm nhiệt nước nóng phù hợp

Để đưa ra sự lựa chọn phù hợp từ các nhãn hiệu bơm nhiệt khác nhau, bạn cần so sánh các nhãn hiệu COP. COP càng cao thì hiệu suất càng cao.

Tuy nhiên bạn nên chú ý chỉ so sánh máy bơm nhiệt tiêu chuẩn với các máy bơm nhiệt đã được xác minh bên ngoài.

Không chỉ COP, chất lượng các thành phần cũng rất quan trọng.Kiểm tra xem máy móc bơm nhiệt có bộ trao đổi nhiệt bằng titan hay không, vì chỉ có titan mới có khả năng chống lại các hóa chất được sử dụng để bảo trì hồ bơi. Điều này cũng kéo dài đáng kể tuổi thọ bơm nhiệt của bạn.

Cuối cùng, máy bơm nhiệt phải có kích thước phù hợp với bể bơi của bạn. Mỗi một máy bơm nhiệt heatpump tốt luôn bao gồm các thông số kĩ thuật, điều này cho phép bạn quyết định máy bơm nhiệt nào phù hợp với bể bơi nhà bạn.

4. Asuny thương hiệu bơm nhiệt nước nóng uy tín tại Việt Nam

 Công ty Cổ phần phát triển thiết bị công nghệ Phúc An là một trong những công ty uy tín trong việc chuyên thiết kế, cung cấp và lắp đặt thiết bị nước nóng trung tâm Asuny. Phúc An đã có nhiều năm kinh nhiệm trên thị trường trong quá trình nhập khẩu và phân phối trực tiếp các sản phẩm uy tín chất lượng và tích kiệm điện, Bao gồm máy nước nóng trung tâm tấm pin năng lượng mặt trời.

Xem thêm các sản phẩm tại:

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.