Bơm nhiệt nước nóng là gì? Loại nào tốt?

Bơm nhiệt nước nóng được đánh giá là một trong những thiết bị làm nóng nước hiện đại nhất hiện nay. Với cơ chế làm nóng nước liên tục cả ngày và đêm. Thâm chí, khi nhiệt độ ngoài trời xuống dưới 5ºC thì gia đình vẫn có nước nóng 60º để phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Bơm nhiệt nước nóng là gì? Loại nào tốt?

Bơm nhiệt nước nóng là gì?

Bơm nhiệt heatpump đang trở thành xu hướng thịnh hành nhất thế kỉ XXI. Đây là phương pháp gia nhiệt sảm xuất nước nóng hoàn toàn mới sử dụng nguồn năng lượng từ không khí để làm nóng nước tới nhiệt độ yêu cầu. Thiết bị này khắc phục được hoàn toàn các nhược điểm như:

_ Tốn điện bằng những thiết bị gia nhiệt bằng lõi điện trở

_ Tác động xấu đến môi trường của lò hơi sử dụng xăng dầu, gas, than đá

_ Tốn diện tích và phụ thuộc vào thời tiết như máy nước nóng năng lượng mặt trời

Máy bơm nhiệt heatpump đã tiết kiệm đến 80% điện năng tiêu thụ cải cách hoàn toàn thói quen sử dụng và xu hướng xanh của mọi người.

5 lợi ích sử dụng của bơm nhiệt heatpump

Lợi ích tuyệt vời khi sử dụng bơm nhiệt heatpump Asuny

_ Tiết kiệm điện năng

Đây là một trong những ưu điểm nổi bật của heatpump khiến nhiều khách hàng không ngại đầu tư bơm nhiệt. Bởi so những phương pháp bình nóng lạnh thông thường thì bơm nhiệt tiết kiệm đến 80% điện năng nhờ sử dụng nguồn năng lượng nước và không khí.

Vì vậy, sét về việc lâu dài, sử dụng bơm nhiệt sẽ giúp khách hàng tiết kiệm khá nhiều chi phí.Dù chi phí đầu tư các bình nóng lạnh bằng điện, gas rẻ hơn nhưng chi phí cộng dồn theo thời gian lại rất lớn.

_ Cung cấp khối lượng nước nóng lớn

Việc sử dụng bơm nhiệt heatpump giúp bạn và gia đình có thể thoải mái sử dụng nước nóng nhằm phục vụ nhu cầu sinh hoạt trong gia đình. Máy có khả năng hoạt động cả ngày lẫn đêm với hiệu suất trao đổi nhiệt cực lớn lên đến 400%.Từ đó tạo ra nguồn nước nóng lớn, đảm bảo đáp ứng nhu cầu sử dụng nước nóng tối đa trong những gia đình có quy mô như khách sạn, nhà máy,….

_ Luôn có sẵn nước nóng, thuận tiện tối đa

Nước nóng được chứa sẵn trong bồn bảo ôn có khả năng giữ nhiệt lên tới 3 ngày. Do vậy người dùng có thể sử dụng nước nóng bất kì lúc nào, thuận tiện hơn rất nhiều.

_ An toàn tuyệt đối, thân thiện với môi trường

Bơm nhiệt không dùng điện trực tiếp để đun nóng nước như bình nóng lạnh thông thường, nên có thể phòng tránh được nguy cơ cháy nổ, điện giật,….điều này đảm bảo an toàn sức khoẻ và tính mạng cho người dùng.

Ngoài ra quá trình hoạt động của bơm nhiệt không tạo ra khí thải vì vậy góp phần bảo vệ môi trường và sức khoẻ của người sử dụng.

Bơm nhiệt nước nóng loại nào tốt?

Ngày nay bơm nhiệt heatpump được sử dụng rộng rãi từ các công trình dân dụng, biệt thự cho tới nhà nghỉ, khách sạn, resort, bể bơi, trường học,….

Máy bơm nhiệt Asuny

Bơm nhiệt heatpump Asuny là một thương hiệu uy tín, có nhiều năm kinh nhiệm trên thị trường. Các sản phẩm của Asuny không chỉ có ở thị trường trong nước mà còn xuất khẩu ở thị trường nước ngoài.

Tất cả các sản phẩm của Asuny được sản xuất trên dây truyền hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu, vì vậy người dùng có thể yên tâm sử dụng các sản phẩm của Asuny.

Máy nước nóng bơm nhiệt heatpump ASUNY ASY1.8/200L

Máy nước nóng bơm nhiệt heatpump ASUNY ASY 1.8/250L

Máy nước nóng bơm nhiệt heatpump ASUNY ASY 2.5/300L

Máy nước nóng bơm nhiệt heatpump ASUNY ASY 8.0/500L

Nên dùng máy bơm nhiệt nước nóng dòng tích hợp hay tách rời?

Trên thị trường hiện có 2 dòng bơm nhiệt được sử dụng phổ biến là bình tích hợp và bình tách rời. Vì vậy nếu bạn băn khoăn không biết dùng loại nào thì chúng ta đi phân tích đặc điểm của từng loại:

Bơm nhiệt bình tích hợp:

Bơm nhiệt bình tích hợp

Đây là loại có bồn chứa nước được thiết kế thiền thân với thiết bị gia nhiệt. Do vậy thiết kế của nó cũng gọn gàng hơn và người dùng có thể đặt trong nhà mà không mất công cải tạo, trang trí lại căn phòng.

Dù có đặc điểm là thiết kế hiện đại, tính thẩm mĩ cao, khả năng làm nước nóng nhanh nhưng loại bình tích hợp nào có một nhược điểm duy nhất là giới hạn dung tích bình. Do vậy, dòng bơm nhiệt tích hợp chỉ được đánh giá phù hợp với hộ gia đình hoặc hệ thống khách sạn mini.

Bơm nhiệt bình tách rời:

Bơm nhiệt bình tách rời

Đặc điểm của bơm nhiệt bình tách rời là thiết bị gia nhiệt và bồn chứa được thiết kế riêng biệt. Do vậy người dùng có thể đặt 2 bộ phận này ở bất cứ đâu miễn là thuận tiện cho việc sử dụng là được.

Ưu điểm của bơm nhiệt tách rời là có công suất đa dạng lên đến 100.000 lít/ ngày. Bên cạnh đó bồn chứa cũng có nhiều dung tích lớn cho khách hàng lựa chọn. Đặc biệt dung tích có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng mà không ảnh hưởng tới bơm nhiệt.

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.