Máy nước nóng bơm nhiệt giá tốt hiện nay

Ngày nay, việc sử dụng máy bơm nhiệt heatpump được coi là một giải pháp hiệu quả, an toàn và tiết kiệm. Tuy nhiên, để mua được một bơm nhiệt giá tốt và chất lượng không phải là một vấn đề dễ dàng. Vì vậy chúng tôi giới thiệu đến khách hàng những máy bơm nhiệt giá tốt nhất để mọi người tham khảo.

Thương hiệu nước nóng giá tốt, chất lượng

Máy nước nóng bơm nhiệt là gì?

Máy nước nóng bơm nhiệt hoạt động theo nguyên lý nhiệt động lực học. Với mục đích vận chuyển nhiệt lượng từ môi trường này sang môi trường khác, từ nơi có nhiệt độ cao sang nơi có nhiệt độ thấp. Nguyên lý hoạt độnng của bơm nhiệt heatpump ngược lại với nguyên lý hoạt động của điều hoà không khí.

Máy bơm nhiệt thông thường sẽ chỉ cho phép nhiệt lượng di chuyển theo một chiều cố định từ lạnh sang nóng hoặc ngược lại. Còn loại heatpump cho phép điều chỉnh và chọn chiều di chuyển của nhiệt lượng là máy bơm nhiệt thuận nghịch.

Lợi ích khi sử dụng máy nước nóng bơm nhiệt heatpump 

Bơm nhiệt heatpump được sử dụng rộng rãi từ dân dụng, biệt thự, bể bơi,… đến xí nghiệp, trường học, bệnh viện,….Bởi những lợi ích:

Lợi ích khi sử dụng bơm nhiệt heatpump là gì?

Cung cấp nguồn nước lớn liên tục

Máy nước nóng bơm nhiệt có thể cung cấp nguồn nước nóng dồi dào, liên tục bất cứ khi nào cần, làm việc liên tục cả ngày đêm. Vì vậy, mọi người có thể thoải mái sử dụng, mà không cần chờ đợt mất thời gian như bình nước nóng thông thường.

Đem lại lợi ích tài chính lớn

Việc sử dụng nước nóng thường xuyên dẫn tới chi phí về điện năng, dầu là rất lớn. Do vậy, việc áp dụng công nghệ bơm nhiệt heatpump sẽ gióp phần tiết kiệm chi phí khổng lồ đó. Bơm nhiệt hấp thụ nhiệt từ không khí để làm nóng nước, nên chi phí vận hành thấp hơn nhiều so với bình nóng lạnh thông thường.

Giảm lượng khí thải Carbon

Dó máy nước nóng heatpump không sử dụng trực tiếp nhiệt trong quá trình đốt để tạo ra nhiệt, mà chỉ sử dụng điện để chạy động cơ và giảm khí thải nhà kính. Vì vậy bơm nhiệt đã trở thành công nghệ cực kì thân thiện với môi trường.

Sử dụng trong tất cả các mùa

Máy nước nóng bơm nhiệt hoạt động bất chấp thời tiết, chỉ cần có không khí, nguồn nước thì máy sẽ hoạt động. máy có thể hoạt động trong môi trường từ -20ºC đến -45ºC, hoạt động bất kể trời mưa hay băng tuyết. Vì vật bơm nhiệt chính là sự lựa chọn hoàn hảo thay thế cho máy năng lượng mặt trời.

An toàn cho người sử dụng

Do nước nóng được làm nóng tại máy bơm nhiệt không tiếp xúc trực tiếp với nguồn điện. Do vậy, những vấn đề rò rỉ điện sẽ hạn chế nhất có thể. An toàn nhiều hơn so với các hệ thống dựa trên quá trình đốt cháy.

Báo giá máy nước nóng bơm nhiệt heatpump mới nhất hiện nay

Hiện này Phúc An đã cung cấp rất nhiều model nước nóng trung tâm với nhiều dung tích, công suất và thương hiệu khác nhau nhằm đáp ứng như cầu sử dụng đa dạng từ hộ gia đình cho tới khách sạn, nhà nghỉ, bể bơi, trường học, bệnh viện,….

Quý khách có thể tham khảo hệ thống báo giá dưới đây của chúng tôi:

_ Báo giá máy bơm nhiệt heatpump ASUNY ALL IN ONE TẠI ĐÂY

_ Báo giá máy bơm nhiệt heatpump ASUNY 2 KHỐI TẠI ĐÂY

_ Báo giá máy bơm nhiệt heatpump ASUNY công nghiệp TẠI ĐÂY

_ Báo giá máy bơm nhiệt heatpump ASUNY bể bơi TẠI ĐÂY

_ Báo giá máy bơm nhiệt heatpump ASUNY sưởi sàn TẠI ĐÂY

 

Vì mỗi công trình dự án sẽ phù hợp với từng công suất và dung tích khác nhau. Vì vậy, để được tư vấn model phù hợp và báo giá ưu đãi nhất, quý khách liên hệ với hotline: 036.3456.588 để được hỗ trợ cụ thể nhé.

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.