Hướng dẫn lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm heatpump

Hệ thống nước nóng trung tâm ngày nay rất được ưu chuộng và sử dụng nhiều công trình xây dựng hệ thống dành cho tòa nhà, các trung cư khu Resort. Bởi khi bạn sử dụng hệ thống nước nóng có rất nhiều tính ưu việt của như: Cung cấp cho cả hệ thống tòa nhà không cần phải lắp đặt nhiều máy nước nóng cho tòa nhà, không những vậy nó an toàn tuyệt đối không sợ bị rò rỉ điện, tiết kiệm đến 90% điện năng so với bình nước nóng khác, cung cấp lượng nước nóng với nhu cầu lớn, bền bỉ và ổn định cao …Với lượng nước nóng cung cấp cho mọi tòa nhà, khu nghỉ mát đảm bảo lượng nước nóng liên tục cung cấp cho người sử dụng. Dưới bài viết này Soho sẽ chỉ cho bạn cách lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm Heatpump để đảm bảo mang lại hiệu quả sử dụng tối ưu nhất. Và đặc biệt không xảy ra lỗi kỹ thuật, gây mất an toàn cho người dùng.

Cấu tạo hệ thống nước nóng trung tâm bao gồm:

  • Máy ra nhiệt heat pump :Tạo nguồn nước nóng. Thiết bị chính cho toàn bộ hệ thống
  • Bơm tuần hoàn: Luân chuyển dòng nước ở nhiệt độ thấp trở về nguồn, sau đó đẩy nguồn nước nóng đến vị trí cần sử dụng.
  • Bơm hồi: Thu hồi nước lạnh từ đường ống trở về bình chứa nước.
  • Bình bảo ôn/bồn bảo ôn hay còn được gọi là bồn nước nóng: Dùng để chứa nước nóng, được thiết kế nhiều lớp giúp giảm thất thoát sự mất nhiệt ra bên ngoài. Khả năng giữ nhiệt, lưu lượng nước nóng sẽ phụ thuộc vào chất lượng và dung tích của bình
  • Cảm biến nhiệt hồi: Dùng để đo sự biến thiên nhiệt độ của dòng nước luân chuyển. Chúng có thể cảm nhận nhiệt độ và chuyển thành tín hiệu đầu ra sẵn có.
  • Cảm biến nhiệt độ nước trong bồn.
  • Bơm tăng áp: Giúp tăng áp lực nước lưu thông trong đường ống, làm cho nước chảy ra các đầu vòi mạnh và nhiều hơn.
  • Van điện từ: Van này sẽ giúp kiểm soát dòng chảy của nguồn nước dựa vào nguyên lý chặn-đóng-mở do tác dụng của cuộn dây điện từ.
  • Bơm cấp nước bù.
  • Vật tư phụ phục vụ đấu nối.

Trước khi lắp đặt hệ thống máy bơm nhiệt nước nóng, cần phải chuẩn bị đầy đủ các vật dụng trên để quá trình lắp đặt không bị gián đoạn. Hầu hết, các vật tư bổ trợ đều được bên cung cấp và lắp đặt có sẵn. Quý khách cũng có thể mua ngoài từng vật tư khác để phục phụ cho việc thi công lắp đặt

Sơ đồ lắp đặt hệ thống nước nóng trung tâm

 

Sơ đồ hệ thống nước nóng trung tâm cho tòa nhà

Sơ Đồ Lắp Đặt Máy Nước Nóng Trung Tâm CHo Tòa Nhà

Trên đây là mẫu sơ đồ lắp đặt cho 1 tòa nhà với các thiết bị của hệ thống máy bơm nhiệt nước nóng. Quý khách có thể tham khảo và áp dụng ngay tại ngôi nhà của mình.

Với Phúc An sự hài lòng của khách hàng là một trong những ưu tiên tuyệt đối của chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi tiếp tục phục vụ khách hàng bằng sự hiểu biết và niềm tin tốt nhất của mình, ngay cả sau khi chúng tôi bán một sản phẩm cho họ. Được hỗ trợ bởi mạng lưới dịch vụ rộng khắp cả nước, đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, chúng tôi có thể mang đến cho khách hàng sự hỗ trợ tối ưu mọi lúc, mọi nơi.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0982.707.566

Website: https://asuny.vn/ –  https://codienlanhphucan.com/

Địa chỉ văn phòng: Số 11b/4 khu đô thị cầu Diễn, ngõ 332 Hoàng Công Chất, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội.